เข้าสู่เวบไซท์
Powered by Blogger.
ข้อดีของการ จองตั๋วรถทัวร์ ออนไลน์กับเรา
- ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางไป จองตั๋วรถทัวร์ ที่จุดจำหน่ายต่างๆ
- ท่านสามารถ จองตั๋วรถทัวร์ ได้ทันทีโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยาก
- รหัสการจอง(ฺBooking ID)ของท่านสามารถส่งร่วมชิงรางวัลได้ มีสิทธิ์ได้นั่งฟรีๆ
- สามารถ จองตั๋วรถทัวร์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
- ผู้โดยสารสามารถ เลือกที่นั่งได้เอง ทุกเที่ยวรถ ทุกสาย ทั่วประเทศ
- ชำระเงินได้ง่ายๆ ที่ 7-Eleven, Visa, Master Card
- ค่าบริการการจองเพียง 20 บาท เท่านั้น (ไม่เสียเวลาและค่าเดินทางไปจอง)
- จองตั๋วรถทัวร์ ผ่านเราแล้ว ได้ที่นั่ง 100% ถ้าจองแล้วไม่มีที่นั่งยินดีคืนเงิน
- หลังจาก จองตั๋วรถทัวร์ ผู้โดยสาร สามารถเลื่อนวันเวลาเดินทางหรือ
   เปลี่ยนชื่อผู้โดยสารได้ โทร.02 269 6999
  *เงื่อนไข


*ผู้โดยสาร ต้องจ่ายเงินก่อนเที่ยงคืน ของวันที่ทำการจองไม่เช่นนั้นการจองจะถูกยกเลิก หากท่านต้องการเดินทางจริงๆจะต้องทำการจองใหม่
      การวางแผนเดินทางและการท่องเที่ยวของคุณจะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ เลือกใช้บริการจองตั๋วออนไล์จากเรา เข้าสู่หน้าเวบบริการ >> จองตั๋วรถทัวร์
1.ทำการจองตามตัวอย่างขั้นตอนการจอง ที่นี่

2.นำรหัสการจอง (Booking ID) ที่ได้ในขั้นตอนสุดท้ายไปชำระเงินที่ 7-Eleven ก่อนเที่ยงคืนของวันที่ทำการจองโดยแจ้งพนักงานว่าจ่ายผ่านระบบ ไทยรูท หรือ จ่ายด้วยบัตรเครดิต Visa, Master Card ผ่านทางอินเตอร์เน็ท

3.วันเดินทางนำใบเสร็จจาก 7-Eleven หรือแสดงบัตรประชาชน ถ้าจ่ายด้วยบัตรเครดิตเพื่อรับตั๋วโดยสารที่เคาน์เตอร์รถทัวร์นั้นๆ ก่อนรถออก อย่างน้อย 30 นาที

*สอบถามหรือแสดงความคิดเห็นต่างๆได้
ที่นี่

เกี่ยวกับเราเวบไซท์ :
www.thaiticketbus.com

ประเภทธุรกิจ :
เป็นตัวแทนการให้บริการ จองตั๋วรถทัวร์ ออนไลน์ผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ททั่วประเทศ

วันที่จดทะเบียนโดเมน :
5 เมษายน 2554

เกี่ยวกับเวบไซท์ :
       เวบไซท์ของเราเปิดขึ้นเพื่อให้บริการการ จองตั๋วรถทัวร์ ออนไลน์ผ่านทางอินเตอร์เน็ท ซึ่งระบบจองตั๋วที่ใช้เป็นระบบที่ทันสมัยที่สุด ออนไลน์ตลอดเวลา และฐานข้อมูลเชื่อมโยงกันทั่วปรเทศ
       ซึ่งเราเรียกว่าระบบ e-Ticket ซึ่งข้อมูลของผู้โดยสารที่ทำการจองจะถูกบันทึกลงในฐานข้อมูลกลางของระบบของผู้ให้บริการรายนั้นๆในทันที ดังนั้นเมื่อจองตั๋วกับเราและจ่ายเงินเรียบร้อยแล้วจึงไม่ต้องกังวลว่าจองแล้วจะไม่ได้ที่นั่งเพราะข้อมูลของลูกค้าจะถูกบันทึกลงในระบบและเก็บรักษาไว้อย่างดี โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องถือตั๋วโดยสารก็ได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องทำตั๋วหาย เพราะท่านสามารถใช้บัตร แสดงตน(บัตรประชาชน,ใบอนุญาตขับขี่)ที่เคาน์เตอร์รถทัวร์นั้นในวันเดินทางเพื่อรับตั๋วโดยสาร ก่อนเวลารถออกอย่างน้อย 30 นาที และนอกจากนั้นทางเวบไซท์เรา ยังมีการจัดกิจกรรมร่วมชิงตั๋วรถทัวร์ฟรี ในทุกๆ เดือน และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายสำหรับสมาชิกที่จองตั๋วผ่านเวบไซท์ของเรา

หมายเหตุ : เราเป็นเพียงตัวแทนจำหน่ายตั๋วโดยสารเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนในการดำเนินการให้บริการ และเงื่อนไขการให้บริการของบริษัทรถทัวร์ใดๆ ดังนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและการให้บริการของบริษัทรถทัวร์นั้นๆโดยตรงโดยมิได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ที่เราอาจไม่สามารถรับผิดชอบต่อการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และข้อกำหนดการให้บริการของบริษัทนั้นๆ โดยตรงได้ แต่เราจะอัพเดทและแจ้งข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ผ่านทางเวบไซท์ หรือ อีเมล์ สำหรับสมาชิกเพื่อให้ผู้โดยสารทุกท่านได้ทราบข้อมูลที่ถูกต้องอยู่เสมอ
ติดต่อผู้ดูแลเวบไซท์