เข้าสู่เวบไซท์
Powered by Blogger.
ข้อดีของการ จองตั๋วรถทัวร์ ออนไลน์กับเรา
- ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางไป จองตั๋วรถทัวร์ ที่จุดจำหน่ายต่างๆ
- ท่านสามารถ จองตั๋วรถทัวร์ ได้ทันทีโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยาก
- รหัสการจอง(ฺBooking ID)ของท่านสามารถส่งร่วมชิงรางวัลได้ มีสิทธิ์ได้นั่งฟรีๆ
- สามารถ จองตั๋วรถทัวร์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
- ผู้โดยสารสามารถ เลือกที่นั่งได้เอง ทุกเที่ยวรถ ทุกสาย ทั่วประเทศ
- ชำระเงินได้ง่ายๆ ที่ 7-Eleven, Visa, Master Card
- ค่าบริการการจองเพียง 20 บาท เท่านั้น (ไม่เสียเวลาและค่าเดินทางไปจอง)
- จองตั๋วรถทัวร์ ผ่านเราแล้ว ได้ที่นั่ง 100% ถ้าจองแล้วไม่มีที่นั่งยินดีคืนเงิน
- หลังจาก จองตั๋วรถทัวร์ ผู้โดยสาร สามารถเลื่อนวันเวลาเดินทางหรือ
   เปลี่ยนชื่อผู้โดยสารได้ โทร.02 269 6999
  *เงื่อนไข


*ผู้โดยสาร ต้องจ่ายเงินก่อนเที่ยงคืน ของวันที่ทำการจองไม่เช่นนั้นการจองจะถูกยกเลิก หากท่านต้องการเดินทางจริงๆจะต้องทำการจองใหม่
      การวางแผนเดินทางและการท่องเที่ยวของคุณจะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ เลือกใช้บริการจองตั๋วออนไล์จากเรา เข้าสู่หน้าเวบบริการ >> จองตั๋วรถทัวร์
1.ทำการจองตามตัวอย่างขั้นตอนการจอง ที่นี่

2.นำรหัสการจอง (Booking ID) ที่ได้ในขั้นตอนสุดท้ายไปชำระเงินที่ 7-Eleven ก่อนเที่ยงคืนของวันที่ทำการจองโดยแจ้งพนักงานว่าจ่ายผ่านระบบ ไทยรูท หรือ จ่ายด้วยบัตรเครดิต Visa, Master Card ผ่านทางอินเตอร์เน็ท

3.วันเดินทางนำใบเสร็จจาก 7-Eleven หรือแสดงบัตรประชาชน ถ้าจ่ายด้วยบัตรเครดิตเพื่อรับตั๋วโดยสารที่เคาน์เตอร์รถทัวร์นั้นๆ ก่อนรถออก อย่างน้อย 30 นาที

*สอบถามหรือแสดงความคิดเห็นต่างๆได้
ที่นี่

คำถามที่พบบ่อย ?คำถาม: โดยปกติจำหน่าย ตั๋วรถทัวร์ ล่วงหน้าก่อนรถออกกี่วัน ?
คำตอบ: การจำหน่ายตั๋วโดยสารล่วงหน้านั้นโดยปกติผู้ให้บริการแต่ละรายจะเป็นคนกำหนด ซึ่งปกติจะอยู่ระหว่าง 1-90 วัน โดยที่ท่านสามารถ จองตั๋วรถทัวร์ ล่วงหน้าผ่าน www.thaiticketbus.com อย่างน้อยก่อนรถออก 1 วัน

คำถาม: จองตั๋วรถทัวร์ แล้วแต่ไม่สามารถชำระเงินภายในเวลา 24.00 น. ต้องทำอย่างไง ?
คำตอบ: ถ้าท่านไม่สามารถชำระเงินภายในเวลา 24.00 น. (ก่อนเที่ยงคืน) ของวันที่ทำรายการได้ ระบบจะยกเลิกรายการจองของท่าน ในกรณีที่ท่านยังต้องการเดินทางอยู่ ท่านต้องทำการจองใหม่

คำถาม: จองตั๋วรถทัวร์ แล้วแต่ชำระเงินไม่ถูกต้อง ต้องทำอย่างไร ?
คำตอบ: ในกรณีที่ท่านชำระเงินไม่ถูกต้อง เช่น รหัสการจองผิด จำนวนเงินผิด ระบบจะยกเลิกรายการจองของท่าน ให้ท่านติดต่อศูนย์บริการลูกค้า โทร 02 269 6999 เพื่อทำการจองใหม่ หรือติดต่อขอรับเงินคืน โดยในการทำการจองใหม่จะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ แต่หากรายการจองใหม่มีมูลค่ามากกว่าจำนวนเงินที่ชำระมาแล้วท่านต้องชำระเงินส่วนต่างเพิ่มเติม และหากรายการจองใหม่มีมูลค่าน้อยกว่าจำนวนเงินที่ชำระมาแล้ว ท่านจะได้รับโอนเงินส่วนต่างคืนให้แก่ท่าน ซึ่งการโอนเงินแต่ละครั้งจะคิดค่าธรรมเนียม 50 บาทต่อครั้ง

คำถาม: หลังจาก จองตั๋วรถทัวร์ แล้วในการไปขึ้นรถต้องทำอย่างไร ?
คำตอบ: หลังจากที่ท่านชำระเงินค่า ตั๋วรถทัวร์ แล้ว ในการไปขึ้นรถให้ท่านนำหลักฐานการชำระเงิน(เช่น ใบเสร็จจาก 7-Eleven) ไปแสดงเพื่อรับตั๋วโดยสารและบัตรรับประทานอาหารจากผู้ให้บริการ อย่างน้อย 30 นาทีก่อนรถออก กรณีที่ท่านชำระเงินโดยไม่มีหลักฐานการชำระเงิน (เช่น ชำระด้วยบัตรเครดิต Visa, Master Card) ให้ท่านนำรหัสการจอง พร้อมบัตรประชาชนหรือใบขับขี่ไปแสดงเพื่อใช้ในการขึ้นรถ หรือ รับตั๋วโดยสารที่เคาน์เตอร์ออกตั๋วโดยสารได้

คำถาม: ถ้าหาก จองตั๋วรถทัวร์ และจ่ายเงินแล้วจะสามารถยกเลิกการเดินทางโดยขอค่าตั๋วโดยสารคืนได้หรือไม่ ?
คำตอบ: ถ้าท่านชำระค่าตั๋วรถทัวร์แล้วจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอค่าตั๋วโดยสารคืนได้ แต่ท่านสามารถเลื่อนวัน เวลาการเดินทางได้ หรือ เปลี่ยนแปลงชื่อผู้โดยสารได้

คำถาม: ถ้าหาก จองตั๋วรถทัวร์ และจ่ายเงินแล้ว แต่ทำใบเสร็จหายจะต้องทำอย่างไร ?
คำตอบ: ให้ท่านนำบัตรประชาชนไปติดต่อรับตั๋วที่เคาน์เตอร์ออกตั๋วโดยสารนั้นๆ ก่อนรถออกอย่างน้อย 30 นาที

คำถาม: ถ้าจองแล้วพลาดเที่ยวรถ ต้องทำอย่างไร ?
คำตอบ: ถ้า พลาดเที่ยวรถท่านจะเสียสิทธิในการใช้บริการ ดังนั้นกรุณาจดจำรหัสการจอง และรายละเอียดการเดินทางของท่าน และไปขึ้นรถให้ทันเวลา ในกรณีที่คิดว่าไม่สามารถไปขึ้นรถตามวันเวลาดังกล่าวได้ท่านสามารถแจ้ง เลื่อนวันเวลาการเดินทางได้โดยโทรแจ้งที่ โทร. 02 269 6999

คำถาม: ถ้าต้องการเลื่อนวันเดินทาง โดยยังไม่มีกำหนดเดินทาง ทำได้หรือไม่ ?
คำตอบ: ทำได้ บริการเลื่อนการเดินทางแบบไม่กำหนดวันเดินทาง โดยลูกค้าสามารถแจ้งเลื่อนวันเดินทางโดยยังไม่ต้องกำหนดวันเดินทาง และต้องมาใช้สิทธิแจ้งกำหนดวันเดินทางภายใน 120 วันนับจากวันที่แจ้งเลื่อนแบบไม่กำหนดวันเดินทางเอาไว้ บริการนี้จะช่วยให้ผู้โดยสารที่ต้องการเลื่อนการเดินทางให้ไกลออกไปไม่เสีย สิทธิในการเดินทาง และมีค่าบริการ 80 บาทเท่ากับการเลื่อนวันเดินทางตามปกติ โดยบริการนี้จะเริ่มตั้งแต่ 15 มิ.ย. เป็นต้นไป

คำถาม: ถ้าไม่ต้องการเดินทางแล้ว อยากจะคืนตั๋ว ทำได้หรือไม่ ?
คำตอบ: ทำได้ บริการคืนตั๋วโดยสารออนไลน์ นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่จะมีบริการคืนตั๋วโดยสารออนไลน์เกิดขึ้น ผู้โดยสารสามารถแจ้งขอคืนตั๋วโดยสารและเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีธนาคารของผู้โดยสารโดยตรง บริการนี้จะมีการหักค่าธรรมเนียม 20% จากราคาตั๋วและค่าดำเนินการโอนทุกธนาคาร 50 บาท/ครั้ง โดยบริการนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. เป็นต้นไป
            * การเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง ต้องทำก่อนกำหนดการเดินทางอย่างน้อย 1 วัน ยกเว้นรถรอบเช้า (ก่อนเวลา 12.00 น.) ต้องทำก่อนกำหนดการเดินทางอย่างน้อย 2 วัน และมีค่าธรรมเนียม 100 บาท/ที่นั่ง (ไม่รวมค่าบริการจุดชำระเงิน)
ติดต่อผู้ดูแลเวบไซท์